tset
tstดูหนังออนไลน์ Beneath (2007)
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Beneath (2007) on IMDb5.4 HD

Beneath (2007) hd พากย์ไทย เต็มเรื่อง ใน Edgemont, Montana วัยรุ่นอย่าง Christy Wescot เชื่อมต่อกับ Vanessa Locke น้องสาวสุดที่รักของเธอ ในวันเกิดปีที่สิบสี่ของเธอคริสตี้ขอให้วาเนสซ่าขับรถเปิดประทุน แต่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนก้อนหินและกระเด็นออกจากที่นั่ง อย่างไรก็ตามวาเนสซ่าติดอยู่ในรถที่ระเบิดและเธอรอดชีวิตจากการเสียโฉมและถูกไฟไหม้ทั้งหมด คริสตี้ถูกส่งตัวไปที่ Pine Bluff Psychiatric Care Center เพื่อรับการรักษาในขณะที่พี่สาวของเธอได้รับการรักษาโดยดร. จอห์นล็อคสามีของเธอที่บ้านโดยได้รับความช่วยเหลือจากพยาบาลแคลร์เวลส์ เมื่อวาเนสซ่าหัวใจวายและเสียชีวิตคริสตี้มีรายละเอียดในพิธีศพโดยบอกว่าพี่สาวของเธอยังมีชีวิตอยู่ในโลงศพ จากนั้นเธอก็ย้ายไปแคลิฟอร์เนียเพื่อเข้ารับการรักษาก่อน แต่กลับถูกหลอกหลอนด้วยฝันร้ายและภาพแปลก ๆ เมื่อผู้ดูแลครอบครัวโจเซฟเสียชีวิตในหกปีต่อมาคริสตี้กลับไปที่ Edgemont เพื่อทำพิธีศพและได้รับการต้อนรับอย่างเย็นชาจากจอห์นและแม่ของเขา อย่างไรก็ตามเอมี่หลานสาวของเธอที่กลัว “สิ่งมืด” หลังกำแพงของ …

https://www.zeed66.com/

Beneath (2007)

AC3

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday (2016)
7.7
แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday (2016)
ดูหนังออนไลน์ฟรี 21 Jump Street สายลับร้ายไฮสคูล (2012)
7.2
21 Jump Street สายลับร้ายไฮสคูล (2012)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Taxi แท็กซี่ระห่ำระเบิด (1998)
7.0
Taxi แท็กซี่ระห่ำระเบิด (1998)
ดูหนังออนไลน์ฟรี She’s the Man แอบแมน มาปิ๊งแมน (2006)
6.3
She’s the Man แอบแมน มาปิ๊งแมน (2006)
A1
A1
A1
A1
AD4
A1
AD5
ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังออนไลน์ หนังใหม่ที่ครบวงจร มีให้ดูครบทุแนว แบบไม่เสียเงิน

หนังออนไลน์ของเรา เป็นแหล่งบริการดูหนังออนไลน์แบบฟรี ไม่คิดค่าใช้ง่ายกับคนที่เข้ามาดู สามารถดูหนังได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย หรือจะเป็นดูซีรีย์ออนไลน์ สามารถเข้ามาดูได้ในเลย นอกจากจะมีการเปิดให้บริการแบบครบ ฟรี ๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดแล้ว หนังที่อยู่ในเว็บไซต์ ให้ความคมชัดระดับ 4K กันเลยทีเดียว สามารถเลือกความคมชัดได้ตามความต้องการเลย 

ดูหนังออนไลน์แบบเลือกดูได้

 ดูหนังออนไลน์ กับเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้น สามารถเลือกดูหนังได้อย่างครบวงจรและเต็มระบบ จะดูหนังออนไลน์แนวดราม่า หนังโรแมนติกคอมเมดี้ หนังแอคชั่นต่อสู้ หรือจะเป็นหนังผีสยองขวัญ มีให้ดูเช่นเดียวกัน หรือจะเป็นซีรีย์ขวัญใจของคนไทยอย่าง ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน มีการเปิดให้ดูเช่นเดียวกัน มีให้ดูครบทุกตอน เลือกระดับความคมชัดำได้ตามความต้องการเลย สูงสุดอยู่ที่ 4K คมชัดแบบทะลุมิติ

ดูหนังออนไลน์แบบฟรีเหมาะกับใคร 

ดูหนังออนไลน์ กับเว็บดูหนังออนไลน์เหมาะสมสำหรับทุกคน แต่หากเป็นเด็กเข้ามาดู ควรที่จะดูกับผู้ปกครอง เว็บดูหนังที่ได้เปิดให้บริการดูหนัง เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเงินในการดูหนัง หรือคนที่ไม่อยากเสียเงินเวลาดูหนังที่ต้องการจะดู หรือสำหรับคนที่ไม่ชอบเดินทางไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ ถ้ามาแนวนี้เว็บดูหนังเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วในเวลานี้ เพราะแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ จะต้องเสียรายเดือนในการเข้าไปดู

ดูหนังครบทุกแนวจริงหรือไม่

สำหรับคนที่มีประสบการณ์ในการดูหนังออนไลน์ ในเว็บดูหนังคงจะรู้เองว่า เว็บที่เปิดให้บริการจะมีหนังครบทุกแนวให้กับคนที่มีความชื่นชอบในการดูหนังออนไลน์ จะเป็นแนวต่อสู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังรักโรแมนติก หนังดราม่า หนังสารคดี หนังแฟนตาซี การ์ตูน ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ละครไทย มีให้ดูทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องเสียเงิน ลองเข้ามาดูได้แล้วจะรู้ว่านี่คือคลังหนังแบบฟรีๆ  

ยุคโควิดต้องเว็บหนังออนไลน์

ในปี 2021 เกิดการแพร่ระบาดอย่างหนักของโควิด-19 การดูหนังในเว็บออนไลน์ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะสามารถดูหนังได้จากบ้าน ไม่ต้องออกไปไหนเลย ดูหนังได้แบบฟรี ๆ ๆไม่เสียเงิน ยิ่งตอนนี้เศรษฐกิจตกต่ำการดูหนังออนไลน์แบบฟรี ๆ เป็นทางเลือกที่เลวกันเลยทีเดียว ลองเข้ามาดูแล้วจะรู้เอง

 

อ่านต่อ